Tiện ích dịch vụ chất lượng tại Dự án Gelexia Riverside

- Gelexia Riverside sẽ là tổ hợp khép kín với trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, phòng tập Gym chăm sóc sức khỏe, sân bóng đá, sân tập Tenis..
- Chung cư Gelexia Riverside được thiết kế hiện đại và khoa học tận dụng được tối đa ánh sáng và diện tích của từng căn hộ. Không những thế, đi kèm với dự án còn bao gồm rất nhiều các tiện ích hiện đại như: phòng tập gym, khu mua sắm, spa, văn phòng, nhà hàng, trường học, bệnh viện….


- Trường mầm non Thế hệ trẻ là thế hệ tương lai của đất nước nên các nhà làm dự án ở đây cũng rất quan tâm đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cho các em vui chơi và học tập.
- Khu mua sắm được đầu tư rất hiện đại, đa dạng về các mặt hàng đáp ứng được nhu cầu mua sắm của cư dân.
- Phòng tập Gym được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để cho quý khách rèn luyện sức khỏe, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

khuôn viên cây xanh gelexia riverside

- Tập đoàn Geleximco luôn giới thiệu các sản phẩm tốt nhất cho cuộc sống hiện đại và lối sống lành mạnh, chẳng hạn như là chất lượng thiết kế, các phong chức năng căn hộ được sắp xếp linh hoạt, tính bền vững và thiết kế thụ động sinh thái thân thiện, và sức mạnh tổng hợp với các tiện ích xung quanh (bán lẻ, nhà câu lạc bộ, giáo dục, vv).


Bể bơi ngoài trời chung cư Gelexia Riverside
Bể bơi ngoài trời chung cư Gelexia Riverside
- Tại dự án là một quần thể biệt thự - liền kề - chung cư cao tầng vì thế đây sẽ là một môi trường sống văn minh lý tưởng cho quý khách hàng.

Quý khách liên hệ phòng dự án để nhận BẢNG GIÁ Đợt 1 - chính xác nhất.
HOTLINE0961.326.444
 ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA CĂN HỘ

Website dự án Gelexia Riverside