Cách xem phong thủy nhà ở theo mệnh - xây dựng nhà

Chuyên gia của đơn vị chúng tôi sẽ san sẻ những phương pháp cần yếu khi xây dựng nhà ở theo phong thủy hợp mệnh có chủ nhà.
Theo phong thủy của người Việt đã xác định rằng "Con người sống trong mối quan hệ có vũ trụ" bởi thế màu sắc, kích cỡ của ngôi nhà cần phối hợp có vận mệnh của người chủ gia đình. Theo như thuyết duy vật cổ đại, hầu hết mọi vật chất đều được tạo nên do 5 nhân tố chậm tiến độ là nước, lửa, cây cỏ và kim loại. Tương ứng mang năm hành là thủy, hỏa, mộc, kim, thổ. cho nên, nguyên tắc chung trong kiểu dáng nhà cửa hợp mệnh chủ nhà hướng đến mối quan hệ tương sinh và tuyệt đối hạn chế tương khắc.
Dựa vào năm sinh dương lịch, phong thủy bát trạch cũng chia con người thành 8 phi cung là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài.


những người thuộc bốn phi cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly thuộc Đông tứ mệnh. đồng hành bốn cung này là hợp mang kiểu nhà Đông tứ trạch bao gồm bốn hướng: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.
Bốn phi cung còn lại là Càn, Cấn, Khôn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh. Bốn hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây thích hợp có hướng nhà người Tây tứ mệnh.
1. Phong thủy nhà ở theo mệnh Kim
các người thuộc mệnh Kim nên tiêu dùng màu vàng đậm hoặc nâu, hạn chế màu xanh lá cây vì nó ko đem đến ích lợi cho bạn. đặc thù nên ỉ eo màu đỏ, hồng , cam. các đồ dùng, khí cụ bằng kim loại sẽ trở thành vật giúp cho người mệnh Kim đạt được phổ biến mục đích với, người tài phát huy được hào kiệt, người giàu càng giàu thêm.
hai. Phong thủy nhà ở theo mệnh Mộc
"Lưỡng mộc thành lâm" nhiều cây thì thành rừng, thành ra các người mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây,trang sức bằng gỗ hóa thạch. Bạn nên hạn chế những mạng hợp cộng màu của Hành có nhau, tương tự sự nghiệp, công danh dễ bị đổ bể, không thành công. những người hợp mệnh Mộc với thể sử dụng màu xanh nước biển, tím xanh và đen. tránh màu cùng mệnh Kim như vàng tươi, trắng, bạc.
3. Phong thủy nhà ở theo mệnh Thủy
các người mệnh thủy phải chăng nhất nên dùng màu bạc, trắng, "Lưỡng thủy thành giang" hay còn gọi là dòng sông nên với thể tiêu dùng màu xanh nước biển, đen, tím xanh tạo điều kiện cho vật chất và tinh thần của người mệnh Thủy tăng lên gấp bội. kiêng kỵ màu vàng đậm, nâu.
4. Phong thủy nhà ở theo mệnh Hỏa
lúc vun đắp nhà ở cho người mệnh Hỏa, thấp nhất nên tiêu dùng màu xanh lá cây. ngoài ra, người mệnh Hỏa sở hữu thể dùng màu mệnh Kim tỉ dụ như màu vàng, màu trắng rất thích hợp cho những người thường xuyên bị găng tay. Nên tránh những màu như màu đen, xanh nước biển, tím xanh. Xem chi tiết
5. Phong thủy nhà ở theo mệnh Thổ
Người mệnh Thổ hợp màu đỏ, hồng, cam, Muốn địa vị được bền vững, tiền của không bị thất thoát có thể sử dụng màu nâu đậm. đặc trưng nên giảm thiểu màu xanh lá cây, khi dùng màu nay các người mệnh Thổ dễ suy yếu sức khỏe cũng như tiền tài và sự nghiệp.
tương tự, lúc tiêu dùng màu sắc thì cần phải cân đề cập tỷ mỉ, tùy theo mệnh mà thỉnh thoảng thấp, thỉnh thoảng xấu. ví như bạn đang băn khoăn chưa biết xây dựng nhà như thế nào cho hợp phong thủy, hãy tham khảo nhà sản xuất tư vấn PHONG THỦY NHÀ Ở, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết toàn bộ mọi vấn đề can hệ.
trong ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. mang thể thấy phong thủy ngũ hành ko còn đó sự thiên lệch về bất cứ hành nào. vì vậy không hề chỉ với màu đỏ mới hợp mang ngôi nhà của người mệnh cung Hỏa. Vậy căn nhà như thế nào thì thấp cho gia chủ mệnh cung Hỏa, mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an và phát triển.
Hướng nhà

Người mệnh cung Hỏa hợp các hướng Nam, hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc. Trong trường hợp nhà không thể quay đúng hướng hợp sở hữu gia chủ mệnh Hỏa thì nên mở cửa chính ra hướng chậm triển khai.Website dự án GELEXIA RIVERSIDE: http://www.gelexia-riverside.com/