Cất nóc dự án xanh EcoLife Capitol Lê Văn Lương

Dự án EcoLife Capitol sẽ làm lễ chứa nóc vào ngày 10/10/2016 nhân kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng Thủ đô – chủ đầu cơ Dự án Capital House cho biết.
sở hữu Dự án EcoLife Capitol, căn hộ xanh giờ đây ko chỉ dành cho người có thu nhập cao mà đã có thể là chọn lựa của các người với thu nhập nhàng nhàng mang chi phí hợp lý và phổ biến tương trợ trong khoảng chủ đầu cơ.

Chung cư Ecolife Capitol

hiện tại, trên 90% trong tổng số 760 căn hộ của Công trình EcoLife Capitol đã được bán cho người dùng. Đây là dịp chủ đầu cơ dành những khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng tậu các căn hộ rút cục của Công trình. 5 năm phí dịch vụ điều hành tòa nhà được tặng cho người mua mua căn hộ EcoLife Capitol từ nay đến 31/8/2016. cùng mang đấy là rộng rãi chính sách khuyến mại đặc trưng cho các người dùng rút cục có căn hộ xanh EcoLife Capitol. ngoài ra, sở hữu các khoản vay nhà băng, người dùng còn được hỗ trợ lãi suất 0% tới khi nhận nhà, sau đó mức lãi suất tính trên lãi suất tiền gửi 24 tháng + biên độ 3,8%/năm.
nhiều khuyến mãi nhân sự kiện chứa nóc EcoLife Capitol
khách hàng cũng với thể nhận được mức chiết khấu cao bỗng dưng tham gia chương trình ưu đãi lãi suất nêu trên: được chiết khấu hai,5% trên mức giá chưa bao gồm thuế VAT đối sở hữu đàm phán tới hết tháng 9/2016. Riêng đối có những căn hộ tòa A1, người dùng còn được chiết khấu thêm 0,5% sau khi ứng dụng những chính sách giảm giá nêu trên, thời gian đến 30/9/2016.
Tọa lạc trên đường các con phố Lê Văn Lương kéo dài, Công trình nằm trong khu vực tăng trưởng bất động sản nở rộ bậc nhất của Hà Nội. những công viên và hồ điều hòa lớn trong khu vực là nhân tố tiện dụng để kiến trúc sư người pháp Francois Barberot của tổ chức NKB Archi diễn đạt những ý tưởng kiến trúc xanh và thông minh.
EcoLife Capitol đang bước vào giai đoạn thi công nước rút để đạt tiêu chí làm lễ đựng nóc vào 10/10/2016, chào mừng 62 năm ngày phóng thích Thủ đô. Chủ đầu cơ Capital House cho biết, tính tới 15/8/2016, cả 2 tòa A1 và A2 của Dự án Gelexia Riverside đã thực hành đổ bê tông xong sàn tầng 30 và đang chuẩn bị thi công lên tầng 31. dự định đến ngày 30/8/2016, sẽ hoàn tất thi công tầng 32 của Công trình.
Xanh là văn minh và tiết kiệm hơn
Theo ông William Trant Beloe, Giám đốc Chương trình tài trợ Biến đổi Khí hậu khu vực châu Á của tổ chức tài chính quốc tế (IFC): “Công trình xanh được ngoại hình, vun đắp theo tiêu chí tiết kiệm năng lượng, dẫn tới việc giảm đáng nói tầm giá vận hành. làng nhàng, 1 Công trình xanh tiết kiệm được khoảng 20% điện năng và 40% lượng nước sạch so với Dự án bình thường”.
Để được IFC, một đơn vị của ngân hàng toàn cầu (WB) cấp chứng chỉ xanh EDGE cho Công trình EcoLife Capitol, chủ đầu tư Capital House đã phải điều chỉnh thiết kế và tăng mức đầu tư để phục vụ những chỉ tiêu tiết kiệm tối thiểu 20% năng lượng của chứng chỉ này.
sở hữu Dự án xanh điển hình EcoLife Capitol, cây xanh được xếp đặt theo trục thẳng đứng của tòa tháp, cây xuyên suốt từ trên tầng thượng, qua những ban công của từng căn hộ tới khoảng xanh tiếp giáp với toà nhà, phối hợp khu vườn chung bí quyết giữa những tầng. những tuyến phố dạo bộ trên cao và bên ngoài của Công trình sẽ hoàn thiện mẫu mã cây xanh 3 lớp mà kiến trúc sư gửi gắm.
Chỉ cần một thao tác click Smartphone hoặc máy tính với kết nối mạng, hệ thống an ninh, chiếu sáng, tưới cây,… được phát động tự động.
đi cùng với sự phát triển của khoa học, EcoLife Capitol được áp dụng hệ thống thông minh trong điều hành toà nhà và những căn hộ. các khách hàng trẻ yêu thích cuộc sống năng động, luôn tiện nghi với thể chọn lựa những căn hộ Gelexia Riverside tích hợp thêm những kỹ thuật đương đại, tất cả những vật dụng sẽ được tích hợp tự động sáng tạo, hài hòa các vi xử lý đồng bộ, chủ nhân căn hộ có thể điều chỉnh mọi vật dụng trong ngôi nhà: âm thanh, ánh sáng, điều hòa,… qua bluetooth, smart phone hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

bề ngoài đương đại, chất lượng xây dựng cao theo tiêu chuẩn xanh quốc tế, tọa lạc tại khu vực trọng điểm Hà Nội, nhưng EcoLife Capitol lại với giá bán rất cạnh tranh, chỉ từ 28 triệu/m2. Chính vì thế, trên 90% căn hộ đã được ký hợp đồng mua bán ngay trước lúc Dự án chứa nóc dự kiến vào tháng 10/10/2016. Theo kế hoạch, khách hàng sẽ dọn về căn hộ xanh này vào quý 2/2017.

Website: http://www.gelexia-riverside.com/