chung cư Him Lam Thạch Bàn 2 - Dự án gây nhiều tranh cãi

 Đại diện Ban quản lý chung cư Him Lam Thạch Bàn 2 đã có buổi gặp mặt và làm cho việc sở hữu cư dân. Dù sau buổi họp mặt,Công ty cổ phần Him Lam đã sở hữu văn bản tư vấn kiến nghị gửi tới cư dân, song nhiều cư dân cho rằng văn bản này vẫn còn lấp liếm rộng rãi vấn đề và chủ đầu cơ vẫn chưa thực hiện như đã nhắc.
 một cư dân cho biết, trong biên bản cuộc họp Ban điều hành và chủ đầu cơ đã hợp nhất sẽ cho nhà cung cấp gas Petrolimex thăm dò và khiến việc mang cư dân để cung ứng gas sở hữu giá hợp lý. Thế nhưng khi đại diện của nhà cung cấp gas Petrolimex đến thì Ban điều hành cố tình gây khó dễ, liên tục đòi hỏi thủ tục và không muốn cho đại diện Petrolimex vào dò la và nhắc đã ký hợp đồng với bên sản xuất gas khác rồi.

dự án thạch bàn him lam

 Về giá gas, theo doanh nghiệp Him Lam cho biết, giá gas tính theo Kg được tổ chức CP nhà cung cấp tỉnh thành Him Lam bán tại chung cư Him Lam Thạch Bàn hai được cập nhật thường xuyên và rẻ hơn thông tin giá gas bán buôn của Công tu Petrolymex Hà Nội. bên cạnh đó, theo sự phản ánh của cư dân, doanh nghiệp CP nhà sản xuất thành thị Him Lam đã liên hệ có công ty Petrolymex Hà Nội để thương lượng cung cấp gas cho các hộ dân. dự định, hết bình gas sử dựng sẽ chuyển sang sử dụng gas Petrolymex
 Về Internet: Đối sở hữu phí lắp đặt Internet lần đầu, tổ chức CP Him Lam sẽ hỗ trợ giá bán 600.000đ/căn hộ, trong trường hợp căn hộ nào đã nộp tiền cho doanh nghiệp nhà cung cấp, tổ chức sẽ hoàn trả lại số tiền này. những công ty khác đến cung ứng nhà sản xuất internet phải đi đường dẫn theo hộp gen công nghệ của tòa nhà, sau khi thi công phải trả dự án về nguyên trạng thái.
 Về phí dịch vụ của tòa nhà, hiện giờ công ty CP Him Lam đang tương trợ cho quý cư dân 01 năm phí nhà sản xuất, thời gian tới với Ban quản trị do cư tư thục ra, Ban Quản trị sẽ cùng công ty điều hành tính toán chi phí theo đúng quy định tại thông tư 37/2019/TT-BXD ngày 01/12/2009 của Bộ vun đắp và những quy định của Nhà nước để thống nhất thực hiện tại Chung cư thạch bàn hai
  Sau khi đại diện của bên sản xuất gas không vào khảo sát được đã báo lại có đại diện của cư dân, cư dân gọi điện cho ông Dương Công Điệp, Phó tổng giám đốc buôn bán tổ chức cổ phần Him Lam, đại diện của chủ đầu cơ và là người chịu phận sự khắc phục sự việc tại chung cư Him Lam Thạch Bàn 2 thì ông Điệp đề cập vui "Khó khăn thế thì nhà em bán nhà đi". “Thật đáng buồn là đại diện của Him Lam lại mong muốn cư dân bán nhà đi chỉ vì họ rộng rãi ý kiến quá”, chị Ngọc Ánh, cư dân Him Lam Thạch Bàn 2 nhắc.
  Trước Đó, Báo kinh doanh và pháp luật đã đăng vận tải thông tin theo đơn thư đề đạt của những hộ cư dân thuộc Chung cư Him Lam Thạch Bàn 2, về những dị đồng ý kiến của cư dân mang chủ đầu tư và công ty quản lý tại đây về giá nước sinh hoạt, giá gas, phí nhà cung cấp và rộng rãi vấn đề khác
  Trước kiến nghị của cư dân, vừa mới đây, đơn vị CP Him Lam đã sở hữu câu tư vấn chính thức đến cư dân tòa nhà và dư luận. Theo ngừng thi côngĐây, về ý kiến cư dân trước việc giá nước sinh hoạt tại Chung cư Him Lam Thạch Bàn 2 quá cao so sở hữu mức làng nhàng tại những chung cư khác trên khu vực Tp. Hà Nội, doanh nghiệp CP nhà cung cấp đô thị Him Lam cho biết, hiện đơn vị đang sắm nước của đơn vị CP nước sạch số hai thuộc Xí nghiệp Nước sạch Long Biên theo giá SH3 (8,669đ/m2). Để đảm bảo quyền lợi của cư dân, doanh nghiệp CP dịch vụ thị thành Him Lam đã có văn bản số 09/2016/CV-DVĐT-HL ngày 18/7/2016 gửi tới công ty CP Nước sạch số hai Hà Nội kiến nghị về việc áp giá tiền nước sinh hoạt và phí kiểm soát an ninh môi trường theo giá bậc thang cho cư dân.
  Hiện, tổ chức dịch vụ thành phố Him Lam đang chờ phản hồi của tổ chức CP Nước sạch số 2 bằng văn bản và sẽ sở hữu thông tin đến quý cư dân, nhưng đơn vị CP Him Lam – Chủ đầu cơ đã đồng ý bù lỗ về giá nước sạch sinh hoạt trong khoảng tháng 6/2016 đề cập cả khi doanh nghiệp nước sạch số hai không chấp thuận vận dụng giá nước bậc thang cho những cư dân khi chưa có thủ tục số đông. Đơn giá nước sạch bán cho cơ dân tại chung cư Thạch Bàn 2 theo đúng giá bậc thang của doanh nghiệp nước sạch số hai Hà Nội như sau:Website dự án Gelexia Riverside.