Dự án chung cư Sky 9 Phú Hữu - Dự án Hot tại Sài Gòn

- Chủ đầu tư: N.H.O – Khang Việt
- cung ứng và tiếp thị độc quyền: doanh nghiệp CP ĐT & DV Đất Xanh Miền Nam
- điều hành dự án: Shin Yeong
- công ty thi công: Handong
- nhà thiết kế : ADU
- ngân hàng bảo lãnh: Techcombank
- Vị trí: phường Phú Hữu, huyện 9, TP.HCM
- Mật độ xây dựng: 41%
- Tổng diện tích đất: 18,333 m2
- Tổng diện tích vun đắp : 7,536 m2
- Tổng diện tích vun đắp sàn : 118,855 m2
- Diện tích: 46m2 tới 74,24m2
Dự án chung cư sky 9 với vị trí rất đắc địa, ngay vòng xoay Phú Hữu trọng điểm huyện 9. từ đây cư dân sống sẽ rất thuận lợi và tiện lợi để đi tới các khu vực tiếp giáp với.
dự án sky 9 phú hữu

- Dự án được đánh giá là với vị trí kết nối giao thông trọng điểm tại quận 9. Căn hộ sky9 kết nối thẳng sở hữu tuyến đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây tuyến đường với tầm quan trọng kết nối khu Đông và khu Nam Sài Gòn và những tỉnh giấc Đông Nam Bộ.
- Căn hộ chung cư Sky9 nằm ngay mặt tiền trục đường vòng đai Trong kết nối khu vực phía Nam thành thị Hồ Chí Minh khu thành phố sa sầm uất hiện đại bậc nhất Sài Gòn, và tuyến đường vòng đai Trong là cầu nối từ huyện 7 đến huyện hai qua thị xã 9 về quận Thủ Đức.
- giả dụ tính thời kì vận động thì trong vòng chục phút là bạn đã đi tới được các khu trọng tâm của sài gòn như: 10 đến được huyện hai, vào khu thành thị mới thủ thiêm 9 phút đi xe, đến trọng tâm thị xã 1 chỉ mất 15 phút.
với thể đề cập mang vị trí "vàng" trung tâm này sẽ giúp căn hộ Sky9 sẽ ngày càng gia tăng trị giá và quan yếu hơn nó dễ dàng cho công tác của bạn.
Nhận định VỀ CẲN HỘ SKY 9
một. điểm hay của Dự án Căn hộ Sky 9
Vị trí và hạ tầng kết nối liên lạc khu vực: Căn hộ Sky 9 tọa lạc ngay góc giao đường vành đai Trong và trục đường Liên thị trấn, chỉ phương pháp đường dẫn lên cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây chưa tới 500m
Khu vực với hạ tầng giao thông vững mạnh rất nhanh chỉ mất khoảng trở lại đây, cót thể nhắc đến đã hình thành như vòng đai trong và Cao tốc
tuyến phố vành đai trong hiện đã thông xe kết nối về hướng cầu Phú Mỹ đến KDC Phú Mỹ Hưng chỉ chưa tới 10 phút. Hướng còn lại đang được gấp rút thi công, dự kiến năm 2016 sẽ thông ra ngã tư Thủ Đức.
con đường Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu giây hiện đã thông xe kết nối Mai Chí Thọ về Hầm Thủ Thiêm, đây được xem là lợi thế cho KH đi lại bằng xe khá trên những tuyến đường thông thoáng đến trọng điểm Q1, Q2 và Bình Thạnh chỉ sở hữu 10p
tuy nhiên, khu vực này còn sở hữu 3 các con phố trọng điểm đang gấp rút thi công và đưa vào sử dụng
các con phố D2: 6 làn xe chạy trong khoảng Khu kỹ thuật cao về cắt đường vòng đai
mở mang và nâng cấp trục đường Đỗ Xuân Hợp
Thi công đường Song Hành về trọng tâm Q2
Đón đầu luồng kiến thức từ các khu công nghệ cao :
có quy hoạch của thị thành định hướng quận 9 thành trọng điểm phát triển nguồn nhân công cao và kỹ thuật cao, tập hợp chính yếu trong khu công nghệ cao. vừa mới đây là sự kiện nhà máy SamSung chính thức khởi công nhà máy tại quận 9 với tổng vốn lên đến một,4 tỷ đô la với tên gọi SamSung CE Complex (SECC) dự định đưa vào hoạt động quý 2/2016
Nhờ sự đầu tư hợp lý và định hướng tăng trưởng đúng đắn, Q9 đã và đang lôi kéo phần nhiều loại tiền đầu tư to, kéo theo sự tăng trưởng dân cư của 1 phân khúc kiến thức cao trong tương lai không xa.
tuy nhiên, hạ tầng liên lạc phát triển nổi trội là nhân tố giúp các Công trình BĐS tăng trưởng nhanh trong thời gian qua.
2. Điểm yếu của Công trình căn hộ Sky9 và khu vực :
Khu vực này hiện tại vẫn còn thưa dân vì vậy những luôn tiện ích chuyên dụng cho cuộc sống vẫn giảm thiểu. không những thế, tương lai ko xa, các các con phố trọng tâm hoàn thiện và những cụm khu CN hoạt động thì cứng cáp khu vực tại đây sẽ vững mạnh rất nhanh.