Khu căn hộ Estella Heights - Gía từ 45tr/m2

Estella Heights là Dự án căn hộ do Keppel Land và đơn vị CP bất động sản Tiến Phước khiến cho chủ đầu tư làm chủ đầu cơ. Dự án nằm dọc theo xa lộ Hà Nội, tại thị trấn An Phú, thị xã hai, Tp.HCM.
Quy mô Dự án
Khu căn hộ Estella Heights mang diện tích 2,54 ha, gồm 4 tòa tháp cao trong khoảng 33-34 tầng mang 872 căn hộ. thời kỳ một Dự án Estella Heights bao gồm 496 tại 2 tòa tháp cao 33 tầng được ra mắt vào tháng hai năm 2015, theo chủ đầu tư 496 căn hộ thời kỳ 1 đã bán hết.Giai đoạn 2 bao gồm 376 căn hộ phiên bản đặc thù có diện tích từ 60 đến 314m2, mang từ 1 đến bốn phòng ngủ và cả những căn biệt thự trên không, mang diện tích ngả nghiêng trong khoảng 59 đến 300m2. Được biết, những căn hộ này sở hữu giá nhàng nhàng khoảng 45 triệu đồng/m2.

Khu căn hộ Estella Heights

Căn hộ Estella Heights một sản phẩm mới tăng trưởng trên nền tảng khu căn hộ đẳng cấp Estella với các tiện thể ích đẳng cấp và xanh mát hơn tạo ra một cùng đồng văn minh và đẳng cấp – cùng đồng Estella.
thông báo CẲN HỘ ESTELLA HEIGHTS
Căn hộ Estella Heights quận hai có tiện ích nổi bật được vun đắp và mẫu mã bởi phổ biến doanh nghiệp uy tín và chất lượng nhất Đông Nam Á.
Chủ Đầu tư: Tập Đoàn Keppel Land (Singapore) + Tiến Phước
Nhà thầu xây dựng: Hòa Bình
đơn vị thiết kế: Ong & Ong (Singapore)
Vị trí: Khu thị trấn 3, Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q2, TP.HCM
Tổng diện tích: hai,54 ha
Quy mô Công trình gồm: 4 tòa tháp cao 33 – 34 tầng
Tháp một và Tháp hai cao 33 tầng mang 496 căn
Tháp 3 và Tháp 4 cao 34 tầng với 376 căn
Diện tích căn hộ: trong khoảng 59 – 180 m2 (từ 1PN – 4PN)
Penhouse: 300 – 350 m2
vị trí thuận lợi
Chỉ bí quyết trọng tâm đô thị 15 phút tài xế qua Xa lộ Hà Nội hoặc hầm Thủ Thiêm, trong khoảng Estella Heights bạn với thể tiếp cận mọi địa điểm trong tỉnh thành Hồ Chí Minh 1 bí quyết thuận lợi. có vị trí "vàng" ngay tại trung tâm huyện 2, Estella Heights chỉ bí quyết nhà ga Metro An Phú vài phút đi bộ, nằm sắp phổ biến trường quốc tế với tăm tiếng và các trung tâm sắm sắm, giải trí đã và sẽ khai trương chỉ mất khoảng tới.
15 phút tài xế vào trọng điểm thị thành.
5 phút tài xế đến những trường quốc tế uy tín: AIS, ISHCMC, BIS.
2-5 phút đi bộ đến Parkson An Phú, Lotte Cinema, siêu thị Metro.
tiện ÍCH NỘI KHU ESTELLA HEIGHT
Luôn chú trọng tới sức khỏe vàng của cư dân, Estella Heights luôn tạo ra sự khác biệt trong thời trang kiểu dáng và xây dựng. đặc thù, luôn tỷ mỉ kỹ càng đến từng luôn thể ích để đảm bảo cư dân Estella luôn cảm thấy bằng lòng khi được sống trong 1 môi trường xanh, chan hòa sở hữu đột nhiên nhưng không kém phần nhân tiện nghi, hiện đại
mang hơn 40 tiện thể ích Căn hộ Estella Heights thị xã hai xứng đáng là nơi bạn hằng mơ ước về một cuộc sống tuyệt vời: Hồ bơi tràn, Hồ bơi Lười, Hồ Jacuzzi, Sky Garden, Sân tennis,…
Estella Heightslà căn hộ được kiểu dáng khôn xiết tinh tế cao cấp với diện tích thích hợp lối sống luôn thể nghi, đương đại và độc đáo tận dụng tối đa ánh sáng khi không mang ban công kiếng đẳng cấp, rộng mang tầm nhìn ko dừng và khôn cùng thông thoáng.

sở hữu ngoài mặt những mặt bằng căn hộ được bao nói quanh nói quẩn những nhân tiện ích mà điểm thu hút là những khu hồ bơi tuyệt đẹp càng làm cho Công trình thêm lãng mạn, nghỉ dưỡng cao cấp và xứng tầm đẳng cấp.Website dự án Gelexia Riverside: http://www.gelexia-riverside.com/