Exim Pearl Tower - Dự án tại Quận Nhà Bè

Exim Pearl Tower nằm trên phố Lê Văn Lương (gần ngã tư các con phố Nguyễn Văn Linh, cạnh Nguyễn Hữu Thọ - quận Nhà Bè. Dự án phương pháp khu thành phố Phú Mỹ Hưng khoảng 5 phút chuyển di, thuận tiện kết nối tới các địa điểm khác trong thành thị Hồ Chí Minh.
Khu phức hợp TopLife Tower do doanh nghiệp Cổ phần Bất động sản E Xim (Eximland) làm cho chủ đầu tư. Dự án được động thổ vào ngày 20/3/2016. Đây là Công trình thứ 2 liên tục được EximLand động thổ trong quý một năm 2016. Hiện Công trình đang trong công đoạn khai triển xây dựng.
Theo thông báo từ chủ đầu cơ các căn hộ tại đây bán mang giá từ 899 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ.
Exim Pearl Tower

Tên dự án: Exim Pearl Tower
Chủ đầu tư: doanh nghiệp cổ phần Eximland
Quy mô dự án: 5000m2
Vị trí: mặt tiền đường Lê Văn Lương , ấp 5, thị trấn Phước Kiển, quận Nhà Bè
Mật độ xây dựng: 40%
Tổng số căn hộ: 323 căn hộ
mẫu hình đầu tư: nhà cung cấp - thương mại – Officetel
Quy mô dự án: hai blocks
Vị trí căn hộ Exim – Pearl Tower
Nằm ở đường Lê Văn Lương kế UBND thị xã Nhà Bè thành thị Hồ Chí Minh.
Exim Pearl Tower nằm ngay mặt tiền các con phố Lê Văn Lương, ngay trước khu dân cư cao cấp Phước Kiển, và được quy hoạch thành “Phú Mỹ Hưng” thứ 2.
Nằm ở khu vực đắc địa, và điểm nối giữa 3 huyện là Nhà Bè, thị xã 1va quận 7; là 1 nút giao thông quan yếu phía Nam Sài Gòn.
nhân thể ích Dự án
mục tiêu Dự án căn hộ Exim Pearl Tower cũng như chỉ tiêu chung của chủ đầu cơ EximLand là mang lại “Cuộc Sống Hoàn Hảo”, chính do đó, EximLand đã đem tất cả cách tinh hoa, tâm huyết, cũng như các nhà sản xuất tiện ích hiện đại nhất để tạo ra cư dân Exim Pearl Tower lâu dài 1 cách thức lý tưởng nhất.
Chính ví vậy, mặc dù là chung cư giá trên dưới 1 tỷ nhưng Exim Pearl Tower mang gần như các luôn thể ích của chung cư cao cấp như: Hồ bơi, Cà Phê, Nhà Hàng, Phòng Gym đáp ứng phần đông nhu cầu của dân cư Exim Pearl Tower.
Giá mở bán
Exim Pearl Tower dự kiến sẽ mở bán vào quý hai năm 2016 sở hữu giá dự định trên dưới một tỷ đồng cho 1 căn hộ hoàn thiện. Căn hộ Exim Pearl sẽ là căn hộ có giá cả thích hợp, tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của dân cư trẻ.
nhân thể ích căn hộ Exim – Pearl Tower
Tuy tọa lạc ở thị xã Nhà Bè nhưng exim pearl lại mang các nhân tiện ích vô cùng lý tưởng. trong tương lai, lúc vun đắp xong khu Công trình này hứa hẹn sẽ trở thành một “viên ngọc” mới trong giới bất động sản Sài Gòn.
Khu thành thị mới hơn cả trong mơ có lẽ sẽ là tên mà rộng rãi người dùng để gọi nó.
Được quy hoạch sở hữu diện tích đất rộng lớn và tầm nhìn view rất đẹp nhìn ra hồ nước rộng to 5ha, đây sẽ trở nên một vùng sông nước hữu tình.
Ngay sắp kế là khu thị thành Phú Mỹ Hưng, dân cư của Exim_pearl cũng sẽ được hưởng trọn phần lớn những luôn thể ích của khu thị thành đương đại này như:
Sân golf
Hồ bơi
phòng tập gym
những công viên xanh
các trọng tâm thương nghiệp lớn
Hệ thống các trường học chất lượng

Hệ thống chợ.


Website dự án Gelexia Riverside: http://www.gelexia-riverside.com/