Phong thủy rất quan trọng trong việc bố trí căn hộ - nhà ở

Thuật phong thủy là môn chuyên nghiên cứu địa thế, phương hướng, cải tạo trùng hợp về mặt hình thái nhằm mang lại những ích lợi tối đa và giảm thiểu tối thiểu tai họa cho con người. mang quan niệm “thuận theo trời đất thì còn đó, ngược sở hữu trời đất thì suy vong”, với thể coi phong thủy là một phương pháp con người hòa đồng vào bỗng dưng để tồn tại và vững mạnh.
 Trong 1 ngôi nhà, các bố cục cầu thang, phòng ngủ, bếp ăn hay nhà vệ sinh, nước thải được sắp xếp vào những “cung phải chăng, xấu”, hay cửa sổ, cửa ra vào là nơi tiếp nhận “khí”, hanh lợi. các điểm này không hề có sự xung đột với mẫu mã kiến trúc hiện đại về sự ưu tiên ánh sáng – ko khí – nguồn nước để tạo nên một môi trường trong lành. Phong thủy trong ngành sức khỏe là 1 trong các bước trước hết bạn cần xem xét khi tìm cách vận dụng phong thủy cho ngôi nhà của bạn. không quan yếu sức khỏe của bạn đang khá mất thăng bằng, hoặc bạn vừa trải qua một đôi biến cố về sức khỏe, 

phong thủy sở hữu thể giúp cải thiện năng lượng và duy trì sức khỏe phối hợp. áp dụng những cách phong thủy về sức khỏe phải đảm bảo được các yếu tố cơ bản. chậm triển khai là tạo ra một nền tảng tốt để phát huy hết lợi thế của các giải pháp phong thủy. ví như bỏ qua những bước căn bản, bạn khó mang thể đạt được hiệu quả mong muốn và chạm đến cấp độ phong thủy sâu sắc hơn. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn đem đến sức khoẻ cả nhà:
cách thức bố trí nội thất trong nhà có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người sống trong chậm triển khai. 4 thủ thuật sau đây, sẽ giúp bạn tạo ra 1 không gian sống hài hòa, tốt cho sức khỏe.
hạn chế sự lộn xộn, nhất là phần trung tâm của ngôi nhà
Sự lộn xộn trong cách xếp đặt nội thất ngôi nhà là phá vỡ dòng chảy năng lượng của cuộc sống. Phần trọng tâm ngôi nhà được coi là trái tim. Đóng vai trò như 1 trái tim, trọng điểm của ngôi nhà mang mối địa chỉ tới sức khỏe các người sinh sống trong ngừng thi côngĐây. thành ra, nơi đây phải tạo ra những năng lượng tích cực, tạo cái chảy xuyên suốt.
Cây xanh giúp cải thiện nguồn năng lượng, những thiết bị có dạng phẳng, hình vuông, như bàn cà phê bằng đá, kích thích sự đi lại năng lượng nên được đặt ở vị trí thuận lợi. ngoài ra, nên đặt những hình ảnh hạnh phúc của gia đình, hay đài phun nước, chuông gió, vv….
không nên đặt những vật nặng, đồ gỗ, cột gỗ, hoặc cây thân gỗ tại vị trí vàng.
Năm nguyên tố căn bản theo Phong Thủy chậm triển khai là: Kim (các đồ trang trí bằng kim loại như đế đèn, giá treo quần áo…), Mộc (nội thất chất liệu gỗ như bàn, ghế, sàn nhà…), Thủy (thác nước để bàn, bể cá cảnh…), Hỏa (nến, lò sưởi, bếp…), Thổ (các chậu cây cảnh, chậu hoa trong nhà…) – cũng cần phải được cân bằng.
Theo Phong Thủy, diện tích 1 ngôi nhà hoặc 1 căn phòng được chia thành chín phần trong 1 hình bát giác hoặc hình vuông – tám vị trí bên ngòai và một vị trí chiến lược.
vị trí thuận lợi là cho sức khỏe trong khi tám vị trí kia tương ứng mang quan hệ hôn nhân, con chiếc, mối quan hệ thị trấn hội, sự nghiệp, học vấn, tình ái, tiền nong, và danh vọng. như vậy, tương tự bạn hoàn tòan với thể biết được mình cần phải thay đổi loại gì cho những khó khăn cụ thể mà mình đang gặp phải.
những biện pháp của thuật Phong Thủy sở hữu thể tương đối phức tạp như phải khiến cho mới, kê dọn lại vị trí của tòan bộ đồ đoàn trong phòng nhưng cũng có thể chỉ là những giải pháp rất thuần tuý như treo một tấm gương hay xếp đặt lại bàn góc…
những tấm gương hay những đồ đoàn sở hữu bề mặt nhẵn bóng với thể dễ dàngd làm nâng cao vượng khí nhưng bạn nên nhớ đừng để chúng ở trước cửa bởi như thế khí sẽ bị phản xạ lại và không đi vào nhà.
Chuông gió ko chỉ tạo ra những âm thanh êm ái, dễ chịu mà treo chuông gió trước cửa sẽ giúp bạn điều hòa được các luồng khí trong nhà rất khả quan.
Cây xanh chính là biểu trưng của cuộc sống và nó góp phần đem đến năng lượng “tươi” cho căn phòng nhưng nếu như bạn có ý định dùng hoa khô trang hoàng thì ngừng thi côngĐây không hề là 1 ý tưởng hợp lý.Website dự án Gelexia Riverside: http://www.gelexia-riverside.com/