Chung cư ECO LAKE VIEW Hoàng Mai Hà Nội MỞ BÁN

Tổng quan về dự án Eco Lake View
Tên dự án: Nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại Eco Lake View.
Vị trí dự án: số 32 Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, tp. Hà Nội. Dự án có tầm nhìn vô cùng thoáng đãng và mát mẻ nằm ngay bên cạnh hồ điều hòa Linh Đàm.
Chủ đầu tư: Liên doanh giữa Tổng công ty Lâm Nghiệp Việt Nam – Vinafor, Công ty cổ phần Ecoland và Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01.
Đơn vị tư vấn thiết kế Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc đô thị Hà Nội.
Diện tích: Dự án có tổng diện tích hơn 38.609 m2 trong đó có 6. 320m2 được xây dựng cơ bản bao gồm các hạng mục như:
Bãi đỗ xe cao tầng có diện tích 2.220 m2
Diện tích đất xây dựng hỗn hợp 4.100 m2
Diện tích sàn dự án xây dựng 151.180m2.

Eco Lake View 32 Đại Từ bao gồm công trình nhà ở và trung tâm thương mại dịch vụ cao 32 tầng, công trình nhà để xe cao 9 tầng. Dự kiến sau khi hoàn thành nơi đây cung cấp hơn 1000 căn hộ đáp ứng quy mô dân số là 1.900 người.


Tòa 02 chung ce ECO LAKE VIEW

Tiện ích tối đa trong từng căn hộ ECO LAKE VIEW.
Chung cư eco lake view là tổ hợp chung cư, thương mại văn phòng 27 tầng nổi bao gồm 3 tầng thương mại văn phòng, 24 tầng khu căn hộ và 1 tầng hầm. Dự án được bố trí một cổng duy nhất nhằm mục đích thắt chặt an ninh - tạo sự yên tâm tuyệt đối cho cư dân. Được bố trí hợp lý với 7 căn hộ/sàn có diện  tích từ 71 – 103 m2, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn về diện tích và hướng nhà cũng như cách bố trí phòng trong từng căn hộ...
Mặt bằng điển hình chung cư ECO LAKE VIEW
Mặt bằng điển hình chung cư ECO LAKE VIEW

Kế tiếp thành công từ các dự án chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển, Chung cư Xuân Mai Spark Tower,  Chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt dự án Chung cư Eco Lake View đẳng cấp - sang trọng và có một không gian sống hoàn hảo.

Tiện ích chung cư eco lake view

Với kinh nghiệm của CĐT, Eco Lake View được chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ, đặc biệt trong thiết kế nội thất, ưu điểm nổi bật của các căn hộ tại Eco Lake View là tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên và không gian xanh. điều này sẽ mang lại cho gia chủ sở hữu tại "Eco Lake View" có được cảm giác thư thái và tràn đầy năng lượng, phòng ngủ tại các căn hộ được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng, tạo không gian chan hoà, ấm áp cho chốn riêng tư

Website dự án: http://www.ecolakeview.org/