Nhà thầu thi công dự án chung cư Eco Dream là ai?

Đối với một dự án chung cư thì nhà thầu thi công là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định chất lượng của cả tòa nhà. Việc kết cấu thẩm mỹ, kiến trúc xây dựng có tốt hay không, có đạt chuẩn xây dựng hay không, khi đi vào ở có "bền theo thời gian" hay không thì cái tâm của nhà thầu càng được thể hiện rõ.
Dự án Eco Dream do công ty TNHH đầu tư BĐS Việt Hưng làm chủ đầu tư. Được định hình là dự án thuộc phân khúc bất động sản trung cấp với chất lượng xây dựng, cảnh quan không gian, tiện ích dịch vụ tốt dành cho cư dân thì điều mà khách hàng cực quan tâm đó là: Nhà thầu thi công của Eco Dream là ai?

Theo thông tin từ đại diện bên chủ đầu tư Việt Hưng thì đơn vị thi công dự án Eco Dream là Xuân Mai Corp. Dưới đây là những thông tin cụ thể về Xuân Mai Corp.
Xuân Mai Corp là tổng thầu chính dự án Eco Dream
Xuân Mai Corp là tổng thầu chính dự án Eco Dream
Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai là tổng thầu EPC cho dự án Eco Dream. Bằng uy tín thương hiệu hơn 30 năm phát triển trên thị trường bất động sản và kinh nghiệm thi công dày dạn, Xuân Mai ứng dụng các kỹ thuật và công nghệ xây dựng hiện đại, tân tiến nhất vào dự án, nhờ đó chất lượng của công trình được đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Các dự án Vinaconex Xuân Mai đã triển khai vừa qua đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường. Nhắc đến các dự án mà nhà thầu này đã thi công, khách hàng luôn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng của dự án. Đây cũng là điểm lợi thế của Dự án chung cư Eco Dream khi được các nhà thầu có uy tín cao trên thị trường hiện nay đảm nhận.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty VINACONEX luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định. Thực hiện phương châm đa dạng hóa kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm Tổng Công ty VINACONEX đã tận dụng mọi thế mạnh của mình nhằm phấn đấu xây dựng Tổng Công ty trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh của đất nước.

Với tốc độ tăng trưởng nhanh, từ 20% - 25% trong những năm qua, giá trị tổng sản lượng, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách ngày càng tăng, đời sống CBCNV ngày càng được cải thiện.

Được biết, Vinaconex Xuân Mai triển khai rất nhiều dự án BĐS chất lượng như Eco Green City, Imperial Plaza, Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Sparks,... Như vậy, đối với dự án như Eco Dream thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng.

Thông tin dự án Eco Dream sẽ được cập nhật đầy đủ nhật tại Website: http://www.chungcu-ecodream.com/.