Sức hút từ thiết kế căn hộ dự án ECO LAKE VIEW

- Chung cư ECO LAKE VIEW Đại Từ có vị trí đắc địa và được xây dựng bởi chủ đầu tư Ecoland – đơn vị đã phát triển thành công rất nhiều dự án BĐS và gây được tiếng vang lớn cũng như khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

- Chung cư ECO Đại Từ có quy hoạch tổng thể gôm 2 tòa chung cư và 1 tòa trung tâm thương mai + để xe trên cao. Dự án với phong cách kiến trúc hiện đại – sang trọng nổi bật với thiết kế xanh bao trùng tạo lên không gian sống đẳng cấp cho cư dân.
Tòan dự án có 2 tòa chung cư chính là HH2 – HH3. Mỗi tòa chung cư Eco Lake View được chủ đầu tư chia làm 2 đơn nguyên riêng biệt. Mỗi một đơn nguyên gồm có 11 căn hộ, 5 thang máy tốc độ cao, (1 thang chống cháy) và 1 cầu thang bộ thoát hiểm.
Mặt bằng quy hoạch dự án ECO LAKE VIEW
Mặt bằng quy hoạch dự án ECO LAKE VIEW - vị trí tòa HH02 có tầm view bao quát hồ Linh Đàm

- Trong 2 tòa chung cư thì tòa HH02 là tòa căn hộ mà có tầm Vieư đẹp nhất - trọn hồ Linh Đàm nhất. Tòa HH2 không bị che chắn bởi bất cứ tòa căn hộ hay tòa nhà cao tầng nào xung quanh dự án. Với thiết kế vô cùng hiện đại, phân bố cơ cấu diện tích rất đa dạng từ 2 – 3 bố trí hợp lý. Tòa chung cư HH02 sẽ mang đến cho Quý khách hàng  những lựa chọn phù hợp nhất, tối ưu nhất với nhu cầu của gia đình bạn.

Mặt bằng tổng thể tòa HH02 chung cư ECO LAKE VIEW
Mặt bằng tổng thể tòa HH02 chung cư ECO LAKE VIEW
Mặt bằng tổng thể tòa HH03 chung cư ECO LAKE VIEW
Mặt bằng tổng thể tòa HH03 chung cư ECO LAKE VIEW

- Điều tuyêt vời nhất và cũng là ưu điểm nổi bật của thiết kế các căn hộ tại Eco Lake View Đại Từ là tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn rộng lớn khi view ra không gian xanh của khuôn viên dự án và của các công viên hồ điều hòa gần đó. Số tại căn hộ ECO LAKE VIEW bạn và gia đình mình sẽ tìm được cảm giác thư thái và tràn đầy năng lượng.
Thiết kế căn hộ 02B tòa HH2 chung cư ECO LAKE VIEW
Thiết kế căn hộ 02B tòa HH2 chung cư ECO LAKE VIEW

Thiết kế căn hộ 03A tòa HH2 chung cư ECO LAKE VIEW
Thiết kế căn hộ 03A tòa HH2 chung cư ECO LAKE VIEW

- Phòng khách được thiết kế phóng khoáng với ánh sáng từ ngoài trời và gió trời luôn luôn tươi mới tạo lên không gian thoáng đãng, chan hoà thiên nhiên. Phòng ngủ thì ấm áp là nơi dành cho chốn riêng tư. Mặt khác cách bố trí nội thất tỉ mỉ và đẹp mắt nhất chắc chắn sẽ khiến quý khách không khỏi ngạc nhiên và rất hài lòng về căn hộ mà mình lựa chọn.
Phòng khách và phòng ăn chung cư ECO LAKE VIEW
Phòng khách và phòng ăn chung cư ECO LAKE VIEW


- Với các căn hộ có diện tích đa dạng:63m2, 69m2, 74m2, 90m2, 96m2, 103m2 được thiết kế linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ bố trí khoa học hợp lý với nhu cầu sử dụng của người Việt. Tất cả các căn hộ dự án đều có tâm view rất đẹp, thoáng và rộng lớn tạo lên không gian sống thật tuyệt cho cư dân.