Chung cư ICID COMPLEX - Nơi an cư lý tưởng nhất

- Trong những năm gần đây các dự án chung cư vùng ven giáp trung tâm nội thành Hà Nội ngày càng phát triển nhiều lên. Đặc điểm chung của những dự án này đều có giá bán khá hợp lý. Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn cũng là một dự án đón đầu xu thế BĐS của thị trường với vị trí và giá bán hợp lý hứa hẹn sẽ lại một lần nữa làm cho sóng BĐS phía Tây Hà Nội bùng nổ.
- Bạn đã đặt ra câu hỏi tại sao mình lại lựa chọn mua dự án chung cư ICID Complex chưa ? Bạn hãy đọc bài viết dưới đây được giới thiệu đôi nét về dự án trọng điểm của thị trường phía tây thành phố Hà Nội trong năm 2017 này. Thời điểm mà dự án chính thức được đưa vào mở bán..

Phối cảnh dự án chung cư ICID Complex
Phối cảnh dự án chung cư ICID Complex

- Dự án Chung cư ICID Complex là dự án do chủ đầu tư ICID phát triển. Dự án có địa điểm tọa lạc đẹp bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội nói riêng. Hơn nữa ICID Complex nằm trong khuôn viên của khu C – khu đô thị Geleximco – Lê Trọng Tấn có quy mô rộng lớn sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng sau này. Có thể nói với vị trí đẹp của dự án như vậy thì mức giá bán chỉ từ 16 triệu đồng /m2 của dự án là mức giá bán cực kỳ tốt đối với quý khách hàng.
- Dưới đây là đánh giá tổng thể của tôi về dự án căn hộ chung cư ICID Complex.  Nguyên nhân nào khiến dự án được đánh giá cao và có sức thu hút lớn..
* Dự án có vị trí đắc địa tại khu vực phía Tây Thành Phố:
Chung cư ICID Complex có vị trí đắc khi tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị vệ tinh phía Tây Hà Nội. Từ vị trí của ICID COMPLEX bạn có thể di chuyển nhanh đến các địa điểm trong và ngoài khu vực Hà Nội. Con đường quan trọng nhất mà ta có thể kể đến là đường Lê Trọng Tấn. Từ trục đường Lê Trọng Tấn này cư dân sẽ di chuyển dễ dàng qua đường Tố Hữu, đường Nguyễn Trãi, đường Đại Lộ Thăng Long, Lê Quang Đạo kéo dài, đường Lê Văn Lương để đi sâu vào nội thành…
Kết nối giao thông linh hoạt giúp xe cộ đi lại nhanh chóng và thuận tiện khi bạn muốn di chuyển ra ngoại khu và vào trong thành phố Hà Nội.

Vị trí thuận lợi của ICID Complex
Vị trí thuận lợi của ICID Complex

* Chung cư ICID Complex với tiện ích nổi bật:
- ICID Complex Lê Trọng Tấn đem lại cho cư dân hệ thống tiện ích vô cùng nổi bật với đầy đủ các hạng mục cao cấp nhất mà bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm. Tất cả các hạng mục tiện ích là để mang lại cho khách hàng cuộc sống đầy đủ, thoải mái và dễ chịu nhất khi trở về ngôi nhà, về mái ấm thân thương của mình bên cạnh những người thây yêu của gia đình.

Tiện ích sống đẳng cấp tại ICID Complex
Tiện ích sống đẳng cấp tại ICID Complex

- Chủ đầu tư ICID đã dành ra 4 tầng đó là: tầng 1 đến tầng 4 làm các hạng mục cao cấp là các khu vui chơi, mua sắm hàng ngày của quý cư dân...như trung tâm mua sắm với nhiều mặt hàng gian hàng đa chủng loại, cafe, nhà hàng, gym, psa, bể bơi 4 mùa… hàng cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng..và nhiều các hạng mục tiện ích vượt trội khác.


Qúy khách đang quan tâm về dự án xin hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website chính thức của dự án: http://www.icid-complex.com.vn/