Chung cư Booyoung Vina - Chính thức tái khởi động 2017

- Chung Cư Quốc tế Booyoung Vina sở hữu 6 lô “đất vàng” tại Dự án Khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Dự án có liên kết vùng thuận lợi khi nằm gần tuyến đường sắt trên cao đi vào nội thành Hà Nội ( Cát Linh – Hà Đông ).  Từ dự án chúng ta có thể dễ dàng lưu thông vào nội thành và đặc biệt là Booyoung Vina nằm rất gần nhiều trường ĐH nổi tiếng của Hà Nội và cả nước. Bên cạnh đó dự án tiếp giáp với một loạt các dự án, khu đô thị lớn đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, qua đó được thừa hưởng tiện ích cơ sở vật chất hạ tần – giao thông từ những dự án này đem lại.

Toàn cảnh dự án chung cư quốc tế Booyoung Vina
Toàn cảnh dự án chung cư quốc tế Booyoung Vina

- Không những thế với vị trí trung tâm của mình tại khu đô thị Mỗ Lao thì dự án nắm trong tay nhiều lợi thế mà quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng. Một khu đô thị phát triển bậc nhất quận Hà Đông và Hà Nội, an cư tại đây thật sự là một điều tuyệt vời đối với những ai chưa tìm cho mình được một ngôi nhà mơ ước.
- Mặc dù chung cư Booyoung Vina được ủy ban thành phố Hà Nội giao đất sạch từ năm 2007 cùng với đó là sự tham gia của chủ đầu tư danh tiếng đến từ Hàn Quốc nhưng mãi đến ngày 08/10/2015 Công ty TNHH một thành viên Booyoung Việt Nam mới ký kết được hợp đồng với Công ty Cổ phần Xây dựng VINACONEX 9 tại Công ty cổ phần xây dựng văn phòng số 9 về xây dựng bê tông cốt thép công trình dự án chung cư quốc tế Booyoung CT7 theo “dự án căn hộ cao cấp Booyoung Vina – khu đô thị Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội“. Tổng giá trị hợp đồng gần 93 tỷ đồng và dự án tiến độ xây dựng dự án dự kiến là trong 16 tháng (bao gồm cả lễ hội, thứ bảy, chủ nhật) từ ngày bàn giao mặt bằng công trình.

Thiết kế phòng bết căn hộ Booyoung Vina
Thiết kế phòng bết căn hộ Booyoung Vina

- Dự án Khu chung cư quốc tế Booyoung Vina Mỗ Lao do Công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam làm chủ đầu tư, được giới thiệu là tổ hợp chung cư cao tầng hiện đại, với 553.683 m2 diện tích sàn xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 4,3 ha, gồm 6 toà nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm sẽ giúp cư dân tại dự án hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe của gia đình. Với 3 tầng hầm thì dự án Booyoung Vina Mỗ Lao cũng đạt chuẩn cao nhất về quy chuẩn dành cho một dự án chung cư đó là phải có 3 tầng hầm.

Mặt bằng toàn CT7 Booyoung Vina


- Cho đến thời điểm hiện tại tòa CT-07 của dự án Booyoung Vina đã cất nóc và đang hoàn thiện phần thô căn hộ. Dự kiến tòa nhà sẽ được mở bán sớm nhất trong thời gian tới này. Như vậy sau thời gian chờ đợi, dự án Booyoung Vina chính thức khởi động lại và ra mắt thị trường BĐS cũng như người tiêu dùng. Hãy đến với dự án Booyoung Mỗ Lao để cảm nhận phong cách sống Hàn Quốc ngay tại thủ đô Hà Nội.