EuroWindow River Park - Sự lựa chọn cho tương lai

- Khi cuộc sống tại nội thành ngày càng trở lên chật chội và ngột ngạt bởi sự đô thị hóa quá nhanh chóng cũng dự gia tăng mạnh mẽ về dân số đã làm cho cuộc sống nơi trung tâm thủ đô càng ngày càng khó khăn. Mỗi ngày diện tích sinh hoạt hay những khoảng không gian riêng dành cho cư dân bị thu hẹp dần lại. Đây là một điều khó khăn đối với nhiều cư dân khi không phải gia đình nào cũng có đủ chi phí hay đủ tài chính để có thể lựa chọn những căn hộ chung cư – ngôi nhà ngay trung tâm thủ đô.
- Đối với những hộ gia đình vẫn đang sinh sống tại trung tâm nội thành cũng thế, không khí ngột ngạt đến khó thở cùng mật độ cư dân quá đông đúc không thể khiến chúng ta có được một giây phút riêng tư thảnh thơi được. Hàng ngày phải chung sống với khói bụi ồn ào đã làm cho cư dân mệt mỏi vô cùng. Chính vì thế họ phải tìm một nơi an cư mới vừa gần trung tâm lại có không gian yên bình – trong lành để tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa.

Tổng quan dự án EuroWindow River Park
Tổng quan dự án EuroWindow River Park

- Dự án Chung cư EuroWindow River Park chính là một điểm đến hoàn hảo cũng chính là một phố cổ thứ 2 đối với mỗi gia đình tại nội thành vậy. Vừa gần trung tâm vừa có khoảng không gian mênh mông và thơ mộng bên 2 dòng sông. Cùng với đó là giá bán không thể hấp dẫn hơn được chỉ từ 15,5tr/m2.

Phối cảnh chung cư EuroWindow River Park
Phối cảnh chung cư EuroWindow River Park

- Đã có rất nhiều những dự án nằm ở Trung tâm thành phố có chất lượng tương đương với căn hộ chung cư Eurowindow River Park, tuy nhiên giá thành đội lên khá cao mà không phải ai cũng có khả năng mua được một căn hộ như thế, giá của những dự án này lên đến 25-35 tr/m2. Cởi lẽ ở Trung tâm thành phố, mà nhất là tại ngay thủ đô Hà Nội của chúng ta nữa đúng là “tấc đất tấc vàng”, bao nhiêu những con người chen chúc nhau trên một m2 đất.
- Ngoài ra tại các quận gần trung tâm cũng có nhiều dự án mức giá ưu đãi hơn, chỉ từ 12-15 tr/m2, tuy nhiên, đó có phải là sự lựa chọn của bạn khi chất lượng chung cư chưa thực sự cao. Thiết nghỹ qúy khách hàng nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, và cần có sự tính toán kỹ lưỡng vì đó là ngôi nhà an cư, một cuộc sống lâu dài của gia đình. Dự án EuroWindow River Park thực sự là một sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách và dự án đã giải được bài toán khó trên một cách khá hoàn hảo. Ngoài ra Liền kề Biệt thự EuroWindow River Park cũng là sự lựa chọn rất tuyệt vời cho quý khách với gián bán vô cùng hấp dẫn.

Biệt thự liền kề EuroWindow River Park
Biệt thự liền kề EuroWindow River Park

- Dự án có giá bán của các căn hộ EuroWindow River Park chỉ từ 15,5tr/m2 và giá bán liền kề biệt thự chỉ từ 32 triệu/m2
Với đầy đủ sự hỗ trợ từ ngân hàng và linh hoạt trong thanh toán, khách hàng sẽ vơi đi nỗi lo về vấn đề tài chính. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng tham khảo thông tin chi tiết tại website dự án.
Website chính thức dự án: http://www.eurowindow-riverparks.com.vn/

Tiến độ thanh toán linh hoạt của dự án:
2. Tiến độ thanh toán căn hộ chung cư

- Đợt 1: Đặt cọc 50 triệu.
- Đợt 2: Thanh toán: 15% giá trị khi ký Hợp Đồng Đặt Mua (bao gồm 50 triệu tiền đặt cọc).
- Đợt 3: Thanh toán: 15% giá trị sau khi hoàn thành móng tòa nhà (dự kiến tháng 8/2017)
- Đợt 4: Thanh toán: 10% giá trị khi xây đến tầng 5.
- Đợt 5: Thanh toán: 10% giá trị khi xây đến tầng 10.
- Đợt 6: Thanh toán: 10% giá trị khi xây đến tầng 20.
- Đợt 7: Thanh toán: 10% giá trị khi cất nóc tòa nhà.
- Đợt 8: Thanh toán: 25% giá trị khi bàn giao nhà cho khách hàng.
- Đợt 9: Thanh toán: 5% giá trị khi hoàn thiện hồ sơ để làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận QSH.