Phong Thủy Vượng Tài - Vượng Khí tại Mon Bay Hạ Long

- Vịnh Hạ Long là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Chính vì lẽ đó mỗi năm có hàng triệu lượt khách du lịch tìm đến với Hạ Long để du lịch nghỷ ngơi và thư giãn. Chính vì lẽ đó hàng loạt các dịch vụ du lịch cũng như giá trị BĐS tại Hạ Long đã tăng lên đáng kể. Đặc biệt là các dự án BĐS nghỷ dưỡng hay những dự án ven biển – Vịnh Hạ Long.
- Dự án Mon Bay Hạ Long – viên ngọc biển Đông. Tọa lạc tại một vị trí đắc địa trung tâm của thành phố Hạ Long “ tựa núi hướng thủy “ càng làm thêm sự hấp dẫn cho dự án.

Khuôn viên hồ nước bao quanh dự án Mon Bay Hạ Long
Khuôn viên hồ nước bao quanh dự án Mon Bay Hạ Long

- Khi nhắc tới vị trí của một dự án BĐS thì một yếu tố không thể bỏ sót chính là phong thủy. Không những đắc địa về mặt giao thông cũng như tầm nhìn, vị trí của dự án Mon Bay Quảng Ninh còn có phong thủy vô cùng vượng khí, vượng tài lộc.  - Như chúng ta đã biết thì theo quan niệm phong thủy nước chính là yếu tố cơ bản khơi nguồn mọi sự sống của nhân loại chính vì vậy mà nước được coi là biểu trưng cho sự thịnh vượng giàu sang. Liền kề Biệt thự Mon Bay Hạ Long phía trước nhìn ra biển, một nguồn nước lơn, đấy chính là lý do giải thích tại sao dự án này lại có phong thủy vượng khí – vượng tài đến như vậy.

Thế tựa núi của Mon Bay Hạ Long
Thế tựa núi của Mon Bay Hạ Long
- Không chỉ dừng lại ở điểm hướng tài lộc, phía sau dự án còn có thế dựa vào núi Cô Tiên càng làm gia tăng tính vững chắc cho khí vượng tài lộc của dự án. Bởi vậy vị trí tựa vào núi hướng ra biển của dự án trong phong thủy được coi là vô cùng tốt. Hiếm có một dự án nào có được điều đó ngoài Mon Bay Quảng Ninh.
- Ngoài sự đắc địa về phong thủy của dự án thì điểm nhấn chính trong thiết kế xanh tại Mon Bay là hồ điều hòa chảy dọc dự án. Biệt thự Liền kề Mon Bay có 3 mặt giáp với không gian mặt nước là hồ núi cô Tiên – hồ Hải Thịnh mặt trước giáp biển Hạ Long giúp điều hòa không khí cũng như tạo ra môi trường sinh thái tự nhiên thoáng đãng mát mẻ cho cư dân.

Không gian nội khu dự án Mon Bay Hạ Long
Không gian nội khu dự án Mon Bay Hạ Long


- Không những vậy hồ nước được thiết kế trong dự án còn mang đậm ý nghĩa về phong thủy thịnh vượng. Ngoài ra, tại Mon Bay các con đường nội khi dự án phúc hợp này cũng được thêu dệt bằng một màu xanh của cây lá và vẻ đẹp của những khóm hoa, tạo ra không gian thân thiện với thiên nhiên hơn bao giờ hết. Tất cả tạo lên không gian sống con người – gắn kết với thiên nhiên – với biển xanh mang lại sự giàu sang thịnh vượng cho mỗi chủ nhân ngôi nhà tại Mon Bay Hạ Long.

Website của dự án: http://www.monbay-halong.vn/