Tiện ích sống 5 sao tại dự án Thống Nhất Complex

Chủ đầu tư liên doanh Thống Nhất – Bắc Việt ra mắt dự án BĐS cao cấp: Thống Nhất Complex – tại số 82 Nguyễn Tuân. Dự án là tổ hợp bao gồm liền kề và căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc tại vị trí vàng hứa hẹn mang lại cho cư dân một tổ ấm an cư hạnh phúc vững bền.
Được hưởng lợi từ vị trí liên kết vùng thuận lợi của dự án cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới những khu vực trọng điểm cần thiết. Không chỉ thế  tại dự án chủ đầu tư còn chăm chút để mang lại cho cư dân hệ thống tiện ích sống chuẩn mực nhất và cao cấp nhất hiện nay.
Sống, an cư tại chung cư Thống Nhất Nguyễn Tuân quý khách đừa thừa hưởng 2 hệ thống tiện ích hoàn hảo đó là tiện ích ngoại khu và tiện ích nội khu dự án.

Toàn cảnh dự án Thống Nhất Compelx
Toàn cảnh dự án Thống Nhất Compelx

* Tiện ích về vấn đề giáo dục – tiện ích ngoại khu dự án.
- Hệ thống giáo dục học tập cho các em nhỏ là một trong những điều vô cùng cần thiết và được rất nhiều gia đình quan tâm đặc biệt tới. Với việc thuận tiện đi lại giữa các trường, đặc biệt là gần các trường từ mầm non lên đến đại học là một điều thực sự hiếm có. Đây là một tiền đề giúp cho các gia đình, em nhỏ sẽ có thêm hiệu quả học tập, tiếp thu thêm tri thức để có thể phát triển cho xã hội. Ngoài trường mầm non có ngay trong nội khu dự án thì chung cư Thống Nhất Complex còn nằm gần hàng loạt các trường chất lượng cao như:
- Trường mầm  non Flying Fingers Schools 50m..
- Trường tiểu học Thanh Xuân Trung 200m.
- Trường THCS Phan Đình Giót 500m.
- Trường THPT Amsterdam 1km.
- Trường THPT Nhân Chính 1km.
- Và rất nhiều các trường ĐH nổi tiếng khác….

Vị trí thuận lợi của Thống Nhất Complex
Vị trí thuận lợi của Thống Nhất Complex giúp cư dân tận hưởng được những tiện ích cao cấp của khu vực lân cận

- Hệ thống các trung tâm thương mại lớn phục vụ nhu cầu mua sắm cho cư dân cũng đặc biệt được quý khách quan tâm tới, sống gần các khu vực có các trung tâm thương mại giúp con người có nhiều cơ hội cũng như thời gian thư giãn hơn. Sau 1 ngày làm việc vất vả cần nghỉ ngơi, việc đến các trung tâm thương mại luôn là điều thích thú với mỗi quý khách. Dự án Thống Nhất có vị trí nằm gần các trung tâm sau:
- Rạp chiếu phim quốc gia: 1,5km.
- Siêu thị Big C – Thăng Long: 1km.
- Trung tâm thương mại Royal City: 1km.
- Tòa nhà Mipec Tower Tây Sơn.

Tiện ích sống tại Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân
Tiện ích sống tại Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân

* Tiện ích nội khu hoàn hảo.
- Chủ đầu tư đã trang bị cho dự án một hệ thống tiện ích đa dạng đạt tiêu chuẩn xây dựng khắt khe nhằm mang tới cho cư dân cuộc sống yên bình, thảnh thơi, tận hưởng những khoảnh khác thi vị trong cuộc sống cũng như rèn luyện sức khỏe hay tập thể dục thể thao.

Cảnh quan rộng lớn tại dự án Thống Nhất Complex
Cảnh quan rộng lớn tại dự án Thống Nhất Complex

- Đối với các chị em thì có những khu tạp Yoga, khu Spa chăm sóc sắc đẹp, để chị em có thể thư giãn mỗi khi trở về tổ ấm của mình.

Được sống và tận hưởng cuộc sống bên cạnh người thân yêu trong gia đình tại căn hộ chung cư Thống Nhất Nguyễn Tuân là điều không thể tuyệt vời hơn đối với quý khách.