BDS nghỷ dưỡng Vinpearl - Kênh đầu tư an toàn hấp dẫn cuối 2017

- Thời gian gần đây khi mà thị trường BĐS chung cư – dự án căn hộ đang dần trở lên bội thực với rất nhiều các dự án lớn nhỏ được giới thiệu và mở bán ra thị trường. Chính sự ra đời ồ ạt của các căn hộ chung cư đã khiến thị trường căn hộ trở lên khó khăn cho cả khách mua và khách đầu tư.

- Hiện nay những nhà đầu tư không còn quá mặn mà với việc đầu tư căn hộ chung cư nữa thì một thị trường mới đang làm mưa làm gió là dòng sản phẩm BĐS nghỷ dưỡng – biệt thự ven biển. Điển hình nhất trong số này là các dự án đến từ chủ đầu tư Viungroup với các dự án khủng nhu Vinpearl Phú Quốc 1-2-3-3, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Nghệ An… Trong giai đoạn tới một dự án được các nhà đầu tư rất quan tâm và chú ý là dự án Vinpearl Nam Hội An – Quảng Nam.

Phối cảnh Vinpearl Nam Hội An
Phối cảnh Vinpearl Nam Hội An

- Xét về khía cạnh đầu tư: Biệt thự biển Vinpearl đang là kênh đầu tư được giới chuyên gia đánh giá vô cùng cao. Không chỉ sở hữu lợi thế thời cơ (thị trường du lịch phát triển mạnh) mà còn sở hữu những lợi thế về hình thức đầu tư, cam kết lợi nhuận... Vậy, lựa chọn nào cho nhà đầu tư khi đầu tư biệt thự biển nửa cuối năm 2017 sẽ là gợi ý tốt?

Vị trí đắc địa của Vinpearl Nam Hội An
Vị trí đắc địa của Vinpearl Nam Hội An

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng phát triển cực thịnh.
- Biệt thự biển Vinpearl đang là phân khúc đầu tư được nhiều cư dân khách hàng quan tâm. Đặc biệt khi thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Quảng Nam, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... Lượt khách du lịch tăng, lượt khách quốc tế tăng mạnh... Và đang được nhiều Chủ đầu tư lớn khai thác tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng và tạo nên hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại đây. Khi hoàn thiện, nơi đây chắc chắn sẽ là “thiên đường nghỉ dưỡng miền nhiệt đới” được du khách yêu.
- Với đường lối đúng đắn – đi trước đón đầu, Vingroup nhìn trước được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường nghỉ dưỡng tại Quảng Nam, Nha Trang... đó chính là lý do thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và đầu tư biệt thự biển Vinpearl nói riêng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn và tiếp tục HOT trong nửa cuối năm 2017.
Biệt thự biển Vinpearl: gợi ý đầu tư an toàn nửa cuối 2017.
- Điều quan tọng đối với Nhà đầu tư thời gian này là tìm cho mình một sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng thực sự hiệu quả, hội tụ đầy đủ các yếu tố: Vị trí đẹp, chất lượng sản phẩm tốt, chủ đầu tư uy tín, cam kết chia sẻ lợi nhuận cao, an toàn, kỳ vọng tăng giá theo thời gian lớn…
- Hiện nay, dự án biệt thự biển Vinpearl có thể đảm bảo các yếu tố trên có thể đếm trên đầu ngón tay. Nhà đầu tư cần sáng suốt để đưa ra lựa chọn kênh đầu tư có khả năng đi đường dài cho mình.

- Chúng tôi xin gợi ý nhà đầu tư biệt thự biển Vinpearl – kênh đầu tư được phát triển bởi Vingroup và vận hành bởi Vinpearl – đơn vị vận hành & quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp. Đầu tư vào đây, cụ thể là khi đầu tư và Biệt thự Vinpearl Hội An, quý khách hàng được đảm bảo về lợi nhuận, đảm bảo về an toàn nhờ chủ đầu tư uy tín, hiệu quả kinh doanh nhờ đơn vị vận hành và chiến lược đảm bảo nguồn khách…