CT2A GELEXIA RIVERSIDE – BẢN TÌNH CA MÙA THU ĐÁNG MƠ ƯỚC

- Đúng như dự đoán của các chuyên gia, việc ra hàng CT2A Gelexia Riverside đã làm nên một bản tình ca mùa thu đầy màu sắc. Tốc độ bán hàng, sự thanh khoản của thị trường hoàn toàn logic với những gì mà bản thân tòa CT2A đang sở hữu.
- Trên thực tế, việc Chủ đầu tư HTL giữ lại bảng hàng CT2A vào trung tuần tháng 3 đầu năm nay đã khiến cho cơn sóng ngầm CT2A dồn nén lại trong suốt 7 tháng. Điều này khiến cho các khách hàng đã nhắm sản phẩm của CT2A hết sức sốt ruột. Chính vì vậy, một lượng lớn khách hàng đã tập trung đặt chỗ cho CT2A trước thời điểm ra hàng.
- Do đó, ngay thời điểm bung bảng hàng CT2A, lượng khách ồ ạt đã tiến hàng giao dịch chính thức khiến cho Gelexia Riverside trở thành một điểm sáng, một bản tình ca mùa thu đầy màu sắc.

Phối cảnh dự án Gelexia Riverside
Phối cảnh dự án Gelexia Riverside

- Sở dĩ CT2A của Gelexia 885 Tam Trinh có được sự quan tâm đặc biệt lớn như vậy là do bản thân CT2A có những lợi thế đặc biệt so với các tòa còn lại.
Về mật độ, CT2A chỉ có 17 căn trên một mặt sàn, tỷ lệ thấp nhất so với 3 tòa còn lại.
- Về vị trí, CT2A Gelexia Riverside nằm ngay góc ngã tư trục đường 40m nối từ vành đai 3 tới Timecity. Như vậy đây là tòa có tiện ích nhất về mặt giao thông.
- Về sản phẩm, CT2A có sản phẩm thiết kế tối ưu nhất. Các căn hộ đạt điểm tối ưu về thiết kế, và hài hòa với không gian sống thiên nhiên. Phòng khách tại các căn hộ của CT2A là một không gian mở, không gian của sự đam mê.

Mặt bằng thiết kế căn hộ tòa CT2A
Mặt bằng thiết kế căn hộ tòa CT2A

- Nói không quá, CT2A Gelexia Riverside chính là bản tình ca mùa thu lãng mạn. Sự khác biệt nói chung của dự án tạo nên một bản giao hưởng màu sắc, trong đó CT2A là một điểm nhấn không thể phủ nhận về đẳng cấp.


Website dự án Gelexia Riverside: http://www.gelexia-riverside.com/