CƯ DÂN GELEXIA RIVERSIDE HƯỞNG LỢI GÌ TỪ VỊ TRÍ DỰ ÁN

Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh Hoàng Mai, Hà Nội. Được đặt tại vị trí đắc địa  bậc nhất thủ đô , mảnh đất vàng của khu vực quận Hoàng Mai - Hà Nội . Với việc thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ bậc nhất quận hoàng mai chung cư Gelexia Riverside hứa hẹn sẽ là quả bom tấn bất động sản trong khu vực với giao thông và giao thương thuận tiện.

Phối cảnh dự án Gelexia Riverside
Phối cảnh dự án Gelexia Riverside

Gelexia Riverside tọa lạc tại vị trí vàng của Quận Hoàng Mai, với môi trường sống thông thoáng gần kề với Công Viên Yên Sở - Công viên của Thành Phố Hà Nội mang lại cho cư dân không gian xanh, trong lành, khỏe mạnh. Gần các trung tâm mua sắm, chợ đầu mối.

Vị trí dự án Gelexia Riverside
Vị trí dự án Gelexia Riverside

      Gelexia Riverside cũng có 1 hệ thống giao thông thuận tiện khi gần kề các tuyến đường huyết mạch: Tuyến Vành Đai 3 - Đường trên không, tuyến Tam trinh - Tân Mai - Giải Phóng, bên cạnh các tuyến đường đang được quy hoạch sẽ kết nối Gelexia Riverside với các cụm khu đô thị lớn như Times City. Tất cả tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân Gelexia Riverside kết nối tới mọi khu vực của thành phố.

Liên kết vùng thuận lợi của Gelexia Riverside
Liên kết vùng thuận lợi của Gelexia Riverside


- Nằm tại vị trị vàng của khu vực quận Hoàng Mai dự án hứa hẹn sẽ là một trong những căn hộ cao cấp và sầm uất nhất cùng với hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo. Gelexia Riverside chỉ cách trường trung học Yên Sở 800m, cách trường đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp 3,4 km, cách trường quốc tế Singarpore 1,1 km, cách Trung tâm thương mại Metro Hoàng Mai 750m, chỉ 6km là tới hồ Hoàn Kiếm. Và đặc biệt hạ tầng dự án được kết nối đồng bộ với khu đô thị Gamuda Garden một trong những khu đô thị tốt nhất Hà Nội với cộng đông cư dân tri thức sung tụ.

Website chính thức dự án:  http://www.gelexia-riverside.com/