RUBY CITY CT3 LONG BIÊN BOM TẤN GIÁ RẺ CUỐI NĂM 2017

- Không chỉ đơn giản có lợi thế là những căn hộ ven sông, Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi còn là dự án được nằm tại vị trí vô cùng đắc địa tại Quận Long Biên. Một bên là đại lộ 1A bên còn lại là con sông Đuống nằm trải dài quận Long Biên trong tương lai sẽ là trung tâm phát triển kinh tế bậc nhất.

Phối cảnh chung cư Ruby City Long Biên
Phối cảnh chung cư Ruby City Long Biên

- Ngoài ra đây là một trong số ít những dự án có được hệ thống tiện ích ngoại khu rất thuận tiện, gần các khu đô thị lớn như Sài Đồng, Việt Hưng…, các bệnh viện lớn, trường học… Vì được chú trọng đầu tư, Ruby city CT3 Phúc Lợi còn sở hữu những tiện ích nội khu khác như hồ bơi, công viên, trung tâm thương mại, nhà sách, nhà trẻ…
- Với mức giá chỉ 800 triệu /căn hộ, nhưng chỉ cần trả trước 240 triệu để thanh toán đợt đầu là đã sở hữu được căn hộ này. Được ngân hàng hỗ trợ 70% lãi suất hỗ trợ 6,5% hằng tháng khiến đông đảo khách hàng hứng thú và quan tâm đến dự án này.
- Thiết kế của căn hộ ven sông Ruby CT3 Phúc Lợi theo tiêu chuẩn Châu Âu, với trang thiết bị nội thất khi bàn giao thuộc hàng cao cấp là điều mà khó có dự án nào với mức giá cạnh tranh như Ruby city CT3 có thể đáp ứng được cho khách hàng.

Không gian xanh chung cư Ruby City Ct3
Không gian xanh chung cư Ruby City Ct3

Khu vui chơi dành cho trẻ em
Khu vui chơi dành cho trẻ em

Nguồn cung căn hộ giá rẻ khan hiếm
- Thị phần nhu cầu căn hộ giá rẻ tại thủ đô hà nội chiếm tới 70%. Nhưng ngược lại nguồn cung chỉ có 30%. Dự án Ruby CT3 Phúc Lợi ra mắt góp vào thị trường gần 1000 căn hộ giá rẻ chất lượng tốt từ 800 triệu sẽ đón đầu xu thế phát triển căn hộ giá rẻ trong tương lai. Hiện tại các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Capital Land, Hải Phát Thủ Đô cũng đang có 1 loạt đất dự án căn hộ giá rẻ tại Long Biên. Trong khoảng năm 2018 -2020 sẽ triển khai đồng loạt các dự án trên và ” giấc mơ về ngôi nhà” của cư dân thu nhập trung bình khá sẽ thành hiện thực.

Vị trí Ruby City Ct3
Vị trí Ruby City Ct3 với View sông Đuống thơ mộng

- Theo đánh giá của giới bất động sản, hiện nay vối mật độ xây dựng khá dầy đặc của các dự án trên địa bàn TP Hà Nội thì quỹ đất ở các khu vực ven sông này là không còn nhiều. Do đó chắc chắn một điều rằng các dự án căn hộ ven sông như thế này trở về sau sẽ liên tục tăng giá bới sự khan hiếm.

Với những thuận lợi cực lỳ lớn từ giá bán cho đến vị trí – thiết kế căn hộ thì dự án Ruby City CT3 Long Biên thật sự mang đến cho quý khách những sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho gia đình mình. Dự án là nơi an cư lý tưởng với những tiện ích đi kèm rất đẳng cấp phục vụ cho nhu cầu về cuộc sống của cư dân.