Những điểm nhấn nổi bật khiến Annecy Garden hấp dẫn khách hàng

Dự án Annecy Garden dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2018, đây được coi là một đại dự án của khu vực quận Hoàng Mai. Với quy mô dự án lên tới 25 ha, chủ đầu tư Vimefulland muốn kiến tạo một khu đô thị kiểu mẫu với không gian sống xanh, đầy đủ tiện ích dịch vụ cao cấp, một thành phố thu nhỏ dành cho những khách hàng thuộc phân khúc cao cấp, thượng lưu.
Trước thời gian dự án được chính thức ra mắt, chúng ta sẽ cùng điểm lại những điểm nhấn nổi bật khiến thương hiệu Vimefulland và dự án Annecy Garden hấp dẫn khách hàng.
Điểm nhấn nổi trội của Annecy Garden

1, Căn hộ rừng trong phố với nhiều cây xanh.
Một điểm là bất kỳ dự án nào của Vimefulland triển khai đều luôn được chú trọng đó chính là không gian cây xanh luôn được chú trọng. Chủ đầu tư dành rất nhiều phần đất cho việc trồng nhiều loại cây xanh phủ bóng mát và đem cuộc sống thanh bình đến cho cư dân.

2, Tiện ích sức khỏe khác biệt.
Tại Annecy Garden sở hữu những tiện ích nổi trội mà chỉ có những dự án hạng sang mới có được như công nghệ nước uống tại vòi, công nghệ tách mỡ, xử lý chất thải sinh hoạt.

3, Vị trí giao thông tiện lợi.
Dự án Annecy Garden sở hữu vị trí trung tâm quận Hoàng Mai với trọn vẹn cả 3 yếu tố vàng: "Nhất cận lộ - Nhị cận thị - Tam cận giang". Annecy Garden kết nối trung tâm của các quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm... thuận lợi với các tuyến giao thông huyết mạch. Không chỉ vậy, cạnh dự án còn có hồ điều hòa lớn Yên Sở và dòng sông Kim Ngưu chảy qua phía sau dự án.

4, An ninh đảm bảo tuyệt đối.
Một khu đô thị có an ninh đảm bảo với đội ngũ bảo vệ 2-3 lớp và camera giám sát 24/24 sẽ giúp cho cư dân có được cuộc sống không phải lo nghĩ về tài sản vật chất, về sức khỏe và sự an toàn của mỗi thành viên trong gia đình. Tại Annecy Garden, việc đảm bảo an ninh là điều được ban quản lý rất chú trọng nhằm tạo ra một không gian sống thoải mái nhất cho cư dân mà không phải lo nghĩ.


Thông tin tổng quan về dự án, xem tại đây: http://www.annecy-garden.vn/.