CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE BÁN CHẠY NHỜ TẦM NHÌN RA SÔNG, HỒ

- Theo chủ đầu tư, dự án có gần 1.000 giao dịch thành công trong 3 tháng mở bán một phần có view hướng ra sông Hồng và hồ Yên Sở.
- Đại diện Geleximco Group – chủ đầu tư dự án Gelexia Riverside cho biết, tại Hà Nội, số lượng các dự án “cận thủy” không hiếm. Nhiều chủ đầu tư sẵn sàng bỏ ra chi phí lớn để thiết kế hồ điều hòa trong khuôn viên tạo không gian sống trong lành cho cư dân.

Phối cảnh dự án Gelexia Riverside Hoàng Mai
Phối cảnh dự án Gelexia Riverside Hoàng Mai

- “Tìm nhà có vị trí phong thủy đẹp, hạ tầng giao thông thuận tiện tránh ồn ào nơi phố thị đang là xu hướng mới của nhiều gia đình trẻ khi tìm nơi an cư”, ông nói.
- Theo ông, điều này lý giải bất động sản tại quận Hoàng Mai (Hà Nội) được nhiều khách hàng quan tâm thời gian qua.
- Tại quận Hoàng Mai, các doanh nghiệp địa ốc gia tăng sự hiện diện tại quỹ đất còn nhiều tiềm năng khai thác.

* “Cận thủy” được xem là yếu tố quyết định an cư của nhiều gia đình.
- Theo đại diện Tập đoàn Geleximco hệ thống hạ tầng đầu tư ngày càng hoàn thiện kết nối với các tuyến huyết mạch vào nội thành và đi ra các tỉnh phía Nam là yếu tố thu hút các dự án địa ốc về khu vực này.
- Ngoài mức giá hấp dẫn, tiện ích hiện đại, nhiều dự án nằm sát ngay khu vực có hệ sinh thái và thảm thực vật lớn như: công viên Yên Sở, hồ Định Công, hồ Linh Đàm… Một trong số dự án đang hiện hữu có lợi thế tầm nhìn hướng sông, hồ là dự án Gelexia Riverside.

Vị trí thuận lợi của Gelexia Riverside
Vị trí thuận lợi của Gelexia Riverside

- Dự án tọa lạc tại số 885 đường Tam Trinh – do Công ty HTL Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư.
- Nhiều dự án xung quanh khu vực công viên Yên Sở thu hút khách hàng giao dịch.
- Vị trí dự án còn có tầm nhìn rộng lớn ra sông Hồng và công viên Yên Sở – một trong những công viên sinh thái lớn nhất châu Á. Hồ điều hòa làm giảm tải đáng kể tình trạng ô nhiễm môi trường và có tác dụng lớn trong việc điều hòa khí hậu cho khu vực lân cận. Cư dân sinh hoạt trong dự án này sẽ được tận hưởng không gian sống mát mẻ, trong lành, ít chịu ảnh hưởng của tình trạng ô nhiễm.
- “Nhờ đó mà dự án có gần 1.000 giao dịch thành công trong 3 tháng mở bán. Khi khai trương nhà mẫu cũng có 1.000 lượt khách hàng đến tham quan”, đại diện chủ đầu tư cho hay.
- Mới đây, chủ đầu tư dự án tổ chức chương trình tri ân khách hàng quy mô lớn thu hút hơn 1.600 người tham gia trong đó có nhiều khách hàng mới đến tìm hiểu dự án.
- Với chủ đề “Nhà là tổ ấm bình yên”, thông qua các tiết mục nghệ thuật, ban tổ chức gửi tới khách hàng thông điệp ý nghĩa về hạnh phúc gia đình.


Website chính thức dự án: http://www.gelexia-riverside.com/