GELEXIA RIVERSIDE SẼ THAY ĐỔI DIỆN MẠO QUẬN HOÀNG MAI, HÀ NỘI?


- Xây dựng trong khuôn viên rộng lớn, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho gần 2000 hộ gia đình, Gelexia Riverside được đánh giá là dự án có quy mô lớn nhất quận Hoàng Mai.
- Cuối năm 2016, thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội trở lên “hot” hơn bao giờ hết khi hàng loạt tên tuổi chủ đầu tư lớn với các dự án như Hateco, Helios, Sunshine Group đua nhau ra mắt …nổi bật trong số đó chính là đại gia “đi đầu” trong lĩnh vực bất động sản – Geleximco với dự án đình đám Gelexia Riverside có quy mô lớn nhất quận Hoàng Mai.

Phối cảnh dự án Gelexia Riverside
Phối cảnh dự án Gelexia Riverside 

- Trong giới bất động sản chuyên nghiệp, mọi người đã quá quen với thương hiệu Geleximco – một trong những ông lớn trong ngành. Tên tuổi Geleximco gắn liền với hàng loạt các dự án lớn với tổng mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng như: Đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông (135 ha); Chung cư An Bình City – 232 Phạm Văn Đồng thuộc khu đô thị Thành Phố Giao Lưu; Dự án chung cư 36 Hoàng Cầu; Dự án New Life Tower Hạ Long, Quảng Ninh; Dự án chung cư Gelexia Riverside – 885 Tam Trinh, Hoàng Mai (3,5ha)….
- Trước thông tin đại gia bất động sản Geleximco mạnh tay rót vốn cho dự án Gelexia Riverside (Số 885 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai) dưới tên do Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam làm chủ đầu tư (Công ty thành viên của Tập đoàn Geleximco), Gelexia Riverside ngay lập tức đã gây sự chú ý tới giới đầu tư cũng như khách hàng mua nhà.

Vị trí đắc địa của Gelexia Riverside
Vị trí đắc địa của Gelexia Riverside

- Nếu phân tích kỹ có thể thấy, việc chủ đầu tư đã lựa chọn vị trí này cho thấy một tầm nhìn xa về lợi thế của dự án trong hiện tại và tương lai:
- Thứ nhất, về quỹ đất: Đây là khu đất được giới đầu tư bất động sản đánh giá là một khu đất vàng có quy mô đủ lớn còn sót lại tại Hà Nội. Do đó, với sự khan hiếm quỹ đất thuộc khu vực nội đô, dự án sẽ có nhiều ưu thế trong khai thác và phát triển nhằm đáp ứng đòi hỏi khắt khe của những khách hàng khó tính.
- Thứ hai, chung cư Gelexia Riverside có vị trí “vàng”: Tọa lạc ngay tại trung tâm kinh tế – hành chính của quận Hoàng Mai, ngay sát cửa ngõ quận Hai Bà Trưng nên dự án được thừa hưởng những lợi thế của hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật của khu vực này.
- Thứ ba, theo quy hoạch thành phố, dự án Gelexia Riverside nằm ở vị trí kết nối với hàng loạt tuyến đường giao thông huyết mạch. Điển hình như tuyến đường Tam Trinh chính thức được nâng cấp, mở rộng giúp cư dân sống trong Gelexia Riverside dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc chuyển hướng vành đai 3 đi cao tốc HN-HP; Tuyến thứ 2 rộng 40m nối từ Gamuda – Times City…
Đó là những ưu điểm nổi bật của dự án Gelexia Riverside Tam Trinh mà bất kì quý khách hàng nào quan tâm dự án cũng sẽ cảm thấy thật hài lòng.

Website chính thức dự án: http://www.gelexia-riverside.com/