GELEXIA RIVERSIDE – KHÔNG GIAN SỐNG YÊN BÌNH NHẤT


- Với mật độ xây dựng 40% tổng diện tích, phần diện tích còn lại đều được chủ đầu tư dành để xây dựng và hoàn chỉnh cảnh quan, sân vườn, không gian xanh và hệ thống tiện ích phục vụ cho cư dân. Đặc biệt, Gelexia Riverside còn thiết kế hệ thống vườn thượng uyển trên tầng thượng của mỗi tòa nhà.
- Hòa quyện cùng thiên nhiên, không gian thoáng mát, kết hợp với hệ thống quần thể công viên Yên Sở, hồ điều hòa…, càng làm cho Gelexia Riverside trở lên xanh mát, thanh bình.

Phối cảnh Gelexia Riverside
Phối cảnh Gelexia Riverside

TIỆN ÍCH DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE.
- Với cách thiết kế không gian mở, hơn 80% các căn hộ Gelexia Riverside Hoàng Mai được tiếp xúc với mặt thoáng. Bên cạnh đó còn có tổ hợp với nhiều tiện ích phong phú và đa dạng như: bể bơi, phòng tập Gym, phòng Spa, sân chơi cho trẻ em, trường học quốc tế nhằm đem lại chất lượng sống tốt và lý tưởng nhất cho cư dân.
- Dự án chung cư Gelexia Riverside gồm bốn tòa chung cư cao từ 31 đến 33 tầng với 2 tầng hầm, 3 tầng thương mại dịch vụ có tầm nhìn rộng mở, hướng ra hồ điều hòa và công viên xanh mát. Gần 2.000 căn hộ chất lượng ở cả 4 tòa (CT1, CT2A, CT2B và CT3) với diện tích từ 66.8-119,6 m2 đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tiện ích dự án Gelexia Riverside
Tiện ích dự án Gelexia Riverside

- Chủ đầu tư cũng chú trọng hệ thống tiện ích nội khu với hai tầng hầm để xe diện tích lên đến gần 30.000m2, thiết kế hiện đại, đủ chỗ để một ôtô và 2 xe máy cho mỗi căn hộ. Các tầng hầm đều lắp đặt hệ thống camera cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn an ninh cho cư dân.

An ninh tại Gelexia Riverside
An ninh tại Gelexia Riverside

- Dự án tổ hợp Gelexia Riverside đang được xây dựng ngày đêm gấp rút hoàn thành để bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ. Hiện tại dự án đã xây dựng đến tầng 6 và dự kiến bàn giao cho khách hàng trong quý III/2018.
- Với những lợi thế mà dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh có được, chắc chắn sẽ là tâm điểm bất động sản tại Hà Nội trong năm 2017 này.

Website dự án Gelexia Riverside: http://www.gelexia-riverside.com/