5 điểm nhấn của AQUA CITY Hạ Long, Quảng Ninh

Dự án Shophouse & Hotel Mini Aqua City Quảng Ninh tọa lạc tại bán đảo 1 – Khu đô thị Halong Marina. Đây là dự án đầu tiên của chủ đầu tư BIM Group tại bán đảo 1. Aqua City Halong được định vị là THÀNH PHỐ KHÁCH SẠN BÊN VỊNH DI SẢN. Dự án bao gồm những dãy khách sạn boutique với kiến trúc thiết kế mang phong cách boutique đặc trưng của vùng biển Địa Trung Hải.
Phối cảnh Aqua City Hạ Long, sản phẩm của BIM Group
Phối cảnh Aqua City Hạ Long, sản phẩm của BIM Group
Mặc dù mới chỉ ra mắt được vài ngày, nhưng lượng khách hàng đặt mua căn hộ đã rất lớn vượt kỳ vọng của rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực BĐS. Vậy đâu ra lý do khiến Aqua City có sức hút lớn đến như vậy? Hãy cùng điểm mặt 5 điểm nhấn nổi bật của Aqua City Halong.

- SỞ HỮU VĨNH VIỄN:

Có thể nói đây là điểm nhấn nổi bật đầu tiên thu hút khách hàng. Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp ở thị trường BĐS Việt Nam thì chắc chắn sự khác biệt giữa hình thức sở hữu 50 năm và vĩnh viễn là không hề nhỏ. BĐS sở hữu vĩnh viễn sẽ đảm bảo việc gia tăng giá trị bền vững, dài lâu cũng như là tích lũy tài sản.

- TÍNH KHAN HIỂM:

Nếu quý vị khách hàng đã có nhiều thời gian để nghiên cứu về BĐS Hạ Long thì chắc hẳn nhận ra một điều là quỹ đất phát triển dự án ven biển, đặc biệt là thấp tầng không còn nhiều. Điều quan trọng là để đảm bảo được UNESCO công nhận vịnh Hạ Long là kỳ quan, di sản thiên nhiên thế giới thì Hạ Long không được phép phá vỡ quy hoạch cảnh quan.

- GIÁ BÁN QUÁ HẤP DẪN

Đất sổ đỏ vĩnh viễn, view vịnh Hạ Long, nằm cạnh trục đường huyết mạch mà 99% khách du lịch đường bộ tới Hạ Long đều đi qua nhưng chỉ có giá bán từ 45 - 55 triệu/m2 tiền đất. Nếu đem so với mức giá 200 - 400 triệu/m2 ở các thành phố khác như Đà Nẵng, Nha Trang thì quả là sự khác biệt to lớn mà Aqua City đem lại cho nhà đầu tư.
Vị trí Kim Cương của Aqua City Hạ Long
Vị trí Kim Cương của Aqua City Hạ Long
- CÔNG NĂNG THIẾT KẾ TỐI ĐA SINH LỜI:

Là Shoptel hiếm hoi được phép xây dựng 6 tầng ven biển, tầng 1-2 gia chủ có thể thiết kế Shophouse, còn các tầng còn lại thiết kế phòng khách sạn mini, có thể từ 10 - 16 phòng. Như vậy, công năng thiết kế tại đây sẽ đảm bảo cho việc sinh lời tối đa từng không gian sử dụng.

- HỖ TRỢ TÀI CHÍNH QUÁ TUYỆT VỜI:

Tại Aqua City, khách hàng chỉ cần có tài chính 35% giá trị nhà là có thể sở hữu. Ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% trong 2 năm, số tiền cho vay tối đa 65% giá trị nhà. Đây thực sự là bài toán tối ưu tài chính cực hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng có thể đọc tại đây: https://www.kenhchungcuhanoi.com/2019/11/aqua-city-halong.html.